Xuất bản thông tin

Quận Liên Chiểu tổ chức trợ giúp pháp lý lưu động cho người dân phường Hòa Minh


     Ngày 13/5/2017, Phòng Tư pháp quận Liên Chiểu phối hợp với Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước thành phố Đà Nẵng tổ chức Trợ giúp pháp lý lưu động cho người dân trên địa bàn phường Hòa Minh.

 

     Tại buổi trợ giúp pháp lý, các cộng tác viên trực tiếp tư vấn, giải đáp vướng mắc pháp lý cho hơn 30 vụ, việc liên quan đến nhiều lĩnh vực như: hộ tịch, hộ khẩu, đất đai, chế độ chính sách, dân sự…Song song với việc tư vấn, cán bộ công an, tư pháp – hộ tịch phường, quận thực hiện tiếp nhận các yêu cầu đăng ký hộ tịch, hộ khẩu khi người dân có yêu cầu.
 

 Cộng tác viên TGPL đang tư vấn  cho người dân


     Bên cạnh đó, Đoàn trợ giúp pháp lý thực hiện cấp phát miễn phí tài liệu tuyên truyền về thực hiện chương trình "thành phố 4 an" của UBND thành phố, tài liệu tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn giao thông… cho người dân tham dự buổi trợ giúp pháp lý.


      Tuy lực lượng cộng tác viên không nhiều nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, Đoàn trợ giúp pháp lý đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần giải quyết những khó khăn, vướng mắc pháp lý, trang bị và nâng cao hiểu biết pháp luật cho người dân, giúp họ tự bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.


Hồng Nhung - Phòng Tư pháp  Liên Chiểu


                                                     

Thống kê truy cập

0 0 0 5 1 2 1 1 6 0
Hôm nay: 3856
Hôm qua: 7110
Tháng này: 437474
Tổng cộng: 0005121160