Xuất bản thông tin

Quận Ngũ Hành Sơn tổ chức Hội thi tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông


     Hưởng ứng "Tháng công nhân" năm 2017 và thực hiện Chương trình "Thành phố 4 an", ngày 05/5, Ban An toàn giao thông quận Ngũ Hành Sơn phối hợp với Liên đoàn Lao động quận tổ chức Hội thi "Tuyên truyền pháp luậtan toàn giao thông" trong công nhân viên chức lao động quận năm 2017.

     Tham gia Hội thi có 13 đội đến từ các công đoàn cơ sở cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn quận. Các đội tham gia đua tài ở 03 nội dung: Phần thi kiến thức bằng hình thức trắc nghiệm trả lời những câu hỏi liên quan đến Nghị định số 46/2016/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông; Phần thi xử lý các tình huống về thực hiện Chương trình "Thành phố 4 an" và Phần thi năng khiếu bằng những tiểu phẩm, kịch hò vè đề cập đến trật tự an toàn giao thông, nhằm tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân viên chức lao động thực hiện nghiêm chỉnh Luật Giao thông đường bộ.


     Kết quả, đội thi đến từ Công đoàn các cơ quan hành chính, sự nghiệp ở các khối Văn hoá - xã hội và khối cơ quan Mặt trận và các đoàn thể quận đã xuất sắc giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về đội thi đến từ Công đoàn phường Mỹ An và Công đoàn phường Hoà quý; đội thi đến từ Công đoàn phường Khuê Mỹ, Công đoàn Công đoàn BQL Khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn, Công đoàn Chi Cục Thuế quận đoạt giải Ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao giải Khuyến khích cho các đội thi: Công đoàn Công ty Cổ phần Du lịch Bến Thành Non Nước, Công đoàn phường Hoà Hải, Công đoàn Giáo dục quận, Công đoàn Công ty TNHH Khu nghỉ mát P&I, Công đoàn Làng trẻ em SOS – Đà Nẵng, Công đoàn ở các cơ quan Trung ương và các Công đoàn ở các khối Nội chính, các cơ quan công tác Đảng và ngành xây dựng.

     Với sự chuẩn bị chu đáo, các đội dự thi đã xây dựng được nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, lôi cuốn người xem. Và thông điệp: "An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người" đã được các đội thi truyền tải cụ thể, có ý nghĩa qua từng tiết mục. Hội thi đã thực sự là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp các thí sinh và người xem có điều kiện tìm hiểu, nâng cao kiến thức về an toàn giao thông; rèn luyện ý thức tự giác và nhận thức rõ những luật lệ khi tham gia giao thông an toàn và thiết thực hưởng ứng triển khai các nội dung trọng tâm của Đề án thực hiện Chương trình "Thành phố 4 an" trên địa bàn quận./.

 


Phòng Tư pháp quận Ngũ Hành Sơn


                                                     

Thống kê truy cập

0 0 0 5 1 2 1 1 5 7
Hôm nay: 3853
Hôm qua: 7110
Tháng này: 437471
Tổng cộng: 0005121157