Công đoàn Sở Tư pháp gặp mặt, tặng quà cho trẻ em vượt khó học giỏi tại xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, kết hợp với hoạt động Trợ giúp pháp lý lưu động

        Xem với cỡ chữ        Ngày 07/6/2017, Công đoàn Sở Tư pháp tổ chức gặp mặt trẻ em vượt khó học giỏi tại xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang. Được biết, dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng các em đã vượt lên hoàn cảnh, có thành tích học tập tốt trong năm học 2016-2017, tham gia tích cực vào các phong trào do nhà trường phát động. Trong buổi gặp mặt, Công đoàn Sở Tư pháp đã trao 15 suất quà mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

 


    Toàn bộ kinh phí lần này được sử dụng từ Quỹ hoạt động xã hội của Công đoàn Sở Tư pháp do đoàn viên Công đoàn Sở đóng góp. Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Huỳnh Bá Hảo, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, Chủ tịch Công đoàn đã thăm hỏi, động viên các em tiếp tục cố gắng vượt qua hoàn cảnh, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập, là con ngoan trò giỏi của gia đình, thầy cô.
 

    Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Sở Tư pháp lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2022 hướng đến Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2018-2023 cũng như hưởng ứng các hoạt động Tháng hành động vì trẻ em năm năm 2017 với chủ đề "Triển khai Luật trẻ em và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em".    


    Trong ngày, Công đoàn Sở đã phối hợp với Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tổ chức đợt trợ giúp pháp lý lưu động cho nhân dân trên địa bàn xã Hoà Ninh. Tại buổi trợ giúp pháp lý lưu động, những yêu cầu được trợ giúp pháp lý thuộc các lĩnh vực đất đai, hộ tịch, hộ khẩu, chế độ chính sách…đã được các Trợ giúp viên pháp lý, luật sư và cộng tác viên tận tình tư vấn, giải đáp, hướng dẫn. Kết thúc đợt trợ giúp đoàn công tác đã trợ giúp được 39 trường hợp, cho 39 đối tượng./.

 

Công đoàn Sở Tư pháp
 

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

 

Tìm kiếm bài viết:

 

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

0 0 0 5 2 9 3 8 3 9
Hôm nay: 423
Hôm qua: 3778
Tháng này: 28325
Tổng cộng: 0005293839