Liên Chiểu: tổ chức trợ giúp pháp lý lưu động cho người dân phường Hòa Hiệp Nam

        Xem với cỡ chữ    

 


     Ngày 03/6/2017, Phòng Tư pháp quận Liên Chiểu phối hợp với Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước thành phố tổ chức trợ giúp pháp lý lưu động cho người dân trên địa bàn phường Hòa Hiệp Nam.

     Tại buổi trợ giúp pháp lý, các cộng tác viên trực tiếp tư vấn, giải đáp vướng mắc pháp lý cho trên 30 vụ, việc liên quan đến nhiều lĩnh vực như: hộ tịch, hộ khẩu, đất đai, chế độ chính sách, dân sự… Song song với việc tư vấn pháp luật, cán bộ công an, tư pháp - hộ tịch phường, quận thực hiện tiếp nhận các yêu cầu đăng ký hộ tịch, hộ khẩu khi người dân có yêu cầu.

     Bên cạnh đó, Đoàn trợ giúp pháp lý thực hiện cấp phát miễn phí trên 300 tài liệu tuyên truyền về thực hiện chương trình "thành phố 4 an" của UBND thành phố, tài liệu tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn giao thông… cho người dân tham dự buổi trợ giúp pháp lý.


     Với tinh thần trách nhiệm cao, sự phối hợp chặt chẽ của các thành viên, Đoàn trợ giúp pháp lý đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần giải quyết những khó khăn, vướng mắc pháp lý, trang bị và nâng cao hiểu biết pháp luật cho người dân, giúp họ tự bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.


Hồng Nhung - Phòng Tư pháp quận Liên Chiểu 

 

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

 

Tìm kiếm bài viết:

 

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

0 0 0 5 2 9 3 8 3 6
Hôm nay: 420
Hôm qua: 3778
Tháng này: 28322
Tổng cộng: 0005293836