Quận Thanh Khê tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng soạn thảo, thẩm định, kiểm tra, rà soát và hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật của HĐND và UBND.

        Xem với cỡ chữ          Ngày 02/6/2017,  UBND quận Thanh Khê tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng soạn thảo, thẩm định, kiểm tra, rà soát và hệ thống hóa văn bản QPPL của HĐND, UBND cho 140 đại biểu là đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của quận, phường trên địa bàn quận.


      Hội nghị, đã được tập huấn các chuyên đề: Quy trình soạn thảo ban hành văn bản QPPL của HĐND, UBND; Kỹ năng thẩm định dự thảo văn bản QPPL và kỹ năng rà soát, hệ thống hóa văn bản QPPL; Kỹ năng xây dựng, soạn thảo văn bản quy phạm pháp luật.  Kỹ năng, nghiệp vụ kiểm tra văn bản QPPL và các sai sót trong quá trình ban hành văn bản QPPL, do các báo cáo viên Sở Tư pháp thành phố triển khai thực hiện.


     Hội nghị lần này nhằm bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ soạn thảo, kiểm tra, rà soát văn bản QPPL; đồng thời nâng cao, năng lực cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của HĐND, UBND quận, phường trong quá trình thực hiện Luật ban hành văn bản QPPL và các văn bản hướng dẫn thi hành.

 

        Phòng Tư pháp quận Thanh Khê

 

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

 

Tìm kiếm bài viết:

 

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

0 0 0 4 6 3 5 8 7 5
Hôm nay: 3102
Hôm qua: 10527
Tháng này: 290040
Tổng cộng: 0004635875