Quận Ngũ Hành Sơn tổ chức trợ giúp pháp lý lưu động tại phường Hòa Quý

        Xem với cỡ chữ    

 

     Sáng ngày 25/5/2017, Phòng Tư pháp quận Ngũ Hành Sơn phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước thành phố Đà Nẵng và UBND phường Hoà Quý tổ chức trợ giúp pháp lý lưu động cho nhân dân trên địa bàn phường Hoà Quý.


     Tham gia buổi trợ giúp là các trợ giúp viên pháp lý của Trung tâm và các cộng tác viên đến từ Công an quận, Chi nhánh Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thành phố Đà Nẵng, Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội quận, Phòng Tư pháp quận, Tổ công tác giải tỏa-đền bù thuộc Văn phòng UBND quận. Các thành viên đã tận tình hướng dẫn, giải đáp các vướng mắc của nhân dân về các lĩnh vực. Kết thúc buổi trợ giúp, các cộng tác viên đã trợ giúp được 25 trường hợp tập trung vào các lĩnh vực đất đai, nhà ở,  chế độ chính sách, hộ khẩu, dân sự.


Quang cảnh buổi trợ giúp pháp lý

 

     Đây là hoạt động phối hợp thường xuyên giữa Trung tâm trợ giúp pháp lý, Phòng Tư pháp quận và UBND các phường, góp phần tạo điều kiện để người dân tìm hiểu pháp luật, đồng thời giải đáp trực tiếp những vướng mắc và hướng dẫn người dân trình tự thủ tục, cách giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật, do vậy được nhân dân địa phương rất quan tâm và ủng hộ./.


     -Phòng Tư pháp quận Ngũ Hành Sơn-

 

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

 

Tìm kiếm bài viết:

 

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

0 0 0 4 6 5 2 0 3 3
Hôm nay: 8369
Hôm qua: 10891
Tháng này: 306198
Tổng cộng: 0004652033