Sở Tư pháp tổ chức tọa đàm góp ý dự thảo Báo cáo thực hiện Đề án khảo sát, đánh giá tác động của một số văn bản Luật trong cải cách hành chính về thủ tục đầu tư và hoạt động của doanh nghiệp

        Xem với cỡ chữ    

 

     Sáng ngày 05/4/2017, Sở Tư pháp phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi Tọa đàm góp ý dự thảo Báo cáo đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Đề án khảo sát, đánh giá tác động của Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư, Luật Đất đai, Luật Xây dựng và Luật bảo vệ môi trường trong cải cách hành chính về thủ tục đầu tư và hoạt động doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

    


      Đồng chủ trì buổi Tọa đàm là ông Tạ Tự Bình, Phó Giám đốc Sở Tư pháp và ông Đỗ Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa. Tại buổi toạ đàm đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp đã được nghe dự thảo Báo cáo đánh tình hình và kết quả thực hiện Đề án khảo sát, đánh giá tác động của Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư, Luật Đất đai, Luật Xây dựng và Luật bảo vệ môi trường trong cải cách hành chính về thủ tục đầu tư và hoạt động doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Dự thảo báo cáo lần này được xây dựng trên cơ sở tổng hợp ý kiến của các doanh nghiệp, công dân và cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn thành phố với 4.050 phiếu khảo sát.

 

      Bên cạnh các ý kiến góp ý cho dự thảo Báo cáo, các đại biểu còn tham gia góp ý những nội dung khác về các chính sách cụ thể liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Các ý kiến của đại diện các doanh nghiệp được lãnh đạo Sở Tư pháp và Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ghi nhận và sẽ tổng hợp báo cáo cấp có thẩm quyền để có hướng tháo gỡ, giải quyết trong thời gian đến. Đây cũng là một trong những việc làm cụ thể nằm trong khuôn khổ các hoạt động triển khai Quy chế phối hợp giữa Sở Tư pháp và Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Đà Nẵng được ký kết từ cuối năm 2015./.

 

Phòng Phổ biến GDPL

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

 

Tìm kiếm bài viết:

 

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

0 0 0 6 9 9 1 8 1 1
Hôm nay: 458
Hôm qua: 967
Tháng này: 21453
Tổng cộng: 0006991811