Chi Đoàn Sở Tư pháp tham gia trợ giúp pháp lý tại xã Hòa Tiến

        Xem với cỡ chữ    

Thực hiện Kế hoạch công tác trợ giúp pháp lý năm 2014 trên địa bàn thành phố, trên cơ sở khảo sát nhu cầu trợ giúp pháp lý của nhân dân xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, sáng ngày 29/7/2014, Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Chi Đoàn thanh niên Sở Tư pháp, Phòng Tư pháp huyện Hòa Vang, Công an huyện Hòa Vang và UBND xã Hòa Tiến tổ chức trợ giúp pháp lý lưu động phục vụ nhân dân tại xã Hòa Tiến.

 

    Qua đợt trợ giúp pháp lý lưu động tại xã Hòa Tiến, Đoàn trợ giúp pháp lý đã tiếp nhận và thực hiện trợ giúp pháp lý hơn 20 trường hợp thuộc các lĩnh vực pháp luật: đất đai, hộ tịch, dân sự, chế độ chính sách. Với trách nhiệm được giao, đại diện của Chi Đoàn thanh niên Sở Tư pháp cũng như từng thành viên trong đoàn đã thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, đã thực hiện tốt công tác phối hợp, tổ chức cũng như tận tình hướng dẫn, giải đáp các vướng mắc của nhân dân về các lĩnh vực pháp luật mà nhân dân có nhu cầu.

 

 

    Đây là hoạt động thường xuyên của Trung tâm trợ giúp pháp lý phối hợp với các cơ quan, tổ chức có liên quan, góp phần tạo điều kiện để người dân tìm hiểu pháp luật, đồng thời giải đáp trực tiếp những vướng mắc và hướng dẫn người dân trình tự thủ tục, cách giải quyết các vấn đề liên quan đến quy định pháp luật. Vì vậy, hoạt động này được nhân dân địa phương hết lòng ủng hộ và tham gia rất tích cực./.

 

CHI ĐOÀN THANH NIÊN SỞ TƯ PHÁP

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

 

Tìm kiếm bài viết:

 

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

0 0 0 4 6 1 2 2 8 4
Hôm nay: 11005
Hôm qua: 9058
Tháng này: 266449
Tổng cộng: 0004612284