Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018

        Xem với cỡ chữ    

     Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập, Thông tư số 01/2016/TT-BNV ngày 13/01/2016 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ hướng dẫn một số nội dung của Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập, sáng ngày 12 tháng 01 năm 2019, Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) năm 2018. Đồng chủ trì hội nghị có đồng chí Võ Thị Như Hoa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chí Huỳnh Bá Hảo, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Châu Thanh Việt, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố cùng sự có mặt của toàn thể CBCCVC và người lao động thuộc Sở Tư pháp.

 

Đồng chí Võ Thị Như Hoa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chí Huỳnh Bá Hảo, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Châu Thanh Việt, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở đồng chủ trì hội nghị

 

     Báo cáo của Giám đốc Sở Tư pháp tại hội nghị đã cho thấy, dưới sự chỉ đạo, điều hành của Lãnh đạo Sở, sự phối hợp có hiệu quả của Ban chấp hành Công đoàn và nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở, năm 2018, Sở Tư pháp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các lĩnh vực công tác tư pháp do Bộ Tư pháp, Thành ủy và UBND thành phố giao cho Ngành Tư pháp thành phố. Giám đốc Sở Tư pháp luôn chú trọng quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ; quan tâm công tác thi đua khen thưởng; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCCVC và người lao động. Bên cạnh đó, Ban chấp hành Công đoàn Sở cũng đã tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao, giao lưu, dã ngoại, tạo không khí phấn khởi, đoàn kết trong toàn Sở. Từ đó tạo động lực cho CBCCVC và người lao động thuộc Sở Tư pháp hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng là được Bộ Tư pháp xếp hạng A (xuất sắc) trong 8 năm liền từ năm 2011 đến năm 2018, là đơn vị với số điểm thi đua năm 2018 đứng đầu trong Khối Thi đua các cơ quan Tư pháp các tỉnh duyên hải miền Trung - Tây Nguyên. Tại hội nghị, có nhiều CBCCVC đóng góp ý kiến để công tác lãnh đạo điều hành của Giám đốc Sở, hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn Sở ngày càng hiệu quả hơn.

 

Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức TP phát biểu tại hội nghị 

 

Đồng chí Châu Thanh Việt, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở phát biểu tại hội nghị

 

Tập thể Lãnh đạo Sở và công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở tham dự hội nghị

 

     Trước đó, vào cuối tháng 12 năm 2018, 05 tổ chức sự nghiệp thuộc Sở cũng đã hoàn thành việc tổ chức Hội nghị CBCCVC tại các đơn vị./.

Văn phòng Sở Tư pháp

 

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

 

Tìm kiếm bài viết:

 

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

0 0 0 7 0 1 6 5 2 9
Hôm nay: 43
Hôm qua: 1540
Tháng này: 24012
Tổng cộng: 0007016529