Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017

        Xem với cỡ chữ    

     Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập, Thông tư số 01/2016/TT-BNV ngày 13/01/2016 của Bộ Nội vụ hướng dẫn một số nội dung của Nghị định 04/2015/NĐ-CP về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập, sáng ngày 06/01/2018, Ban chấp hành Công đoàn Sở Tư pháp phối hợp với Giám đốc Sở Tư pháp thành phố tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Võ Thị Như Hoa - Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chí Huỳnh Bá Hảo - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Châu Thanh Việt - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở. Tham dự Hội nghị là toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Tư pháp thành phố.

 

Đồng chí Võ Thị Như Hoa, đồng chí Huỳnh Bá Hảo và đồng chí Châu Thanh Việt chủ trì hội nghị

 

     Hội nghị đã được nghe Báo cáo của Giám đốc Sở Tư pháp trong thực hiện công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện những công tác, nhiệm vụ, hoạt động trong năm 2017; Báo cáo đánh giá hoạt động phong trào của Ban Chấp hành Công đoàn Sở. Theo đó, qua một năm triển khai Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2016, Sở Tư pháp đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra, đó là tập trung xây dựng, củng cố và thực hiện tốt đoàn kết nội bộ, duy trì tốt việc thực hiện Quy chế dân chủ trong cơ quan, Quy chế văn hoá nơi công sở; cán bộ, công chức, viên chức của Sở đã có nhiều nỗ lực, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm mà Bộ Tư pháp, UBND thành phố giao cho ngành Tư pháp thành phố. Trên các lĩnh vực công tác chuyên môn đã triển khai hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra từ đầu năm, cũng như các nhiệm vụ đột xuất được giao trong năm, hầu hết kết quả đạt chất lượng cao hơn so với năm trước. Các hoạt động chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được quan tâm; các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ, gặp mặt cuối năm, đầu năm, gặp mặt nhân ngày truyền thống ngành Tư pháp... đã được duy trì thực hiện tạo nên không khí sôi nổi, phấn khởi, đoàn kết trong cơ quan; đời sống, tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức được nâng lên. Sở cũng đã thực hiện các chế độ, chính sách theo quy định, đời sống của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được quan tâm và nâng cao hơn so với năm trước, giúp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Công tác tổ chức cán bộ và quy hoạch cán bộ được quan tâm, tạo điều kiện để các cán bộ trẻ phấn đấu, rèn luyện, nhận những trọng trách của ngành. Với những kết quả đạt được, năm 2017, Sở Tư pháp đã được Bộ Tư pháp tặng Cờ thi đua Ngành Tư pháp, Công đoàn Sở được Liên đoàn Lao động thành phố tặng Bằng khen.

 

Tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Tư pháp thành phố

 

     Tại Hội nghị, cũng đã có nhiều ý kiến phát biểu góp ý, đề xuất giải pháp để phát huy tốt hơn nữa tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tạo động lực thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2018.

 

      Kết thúc Hội nghị, Giám đốc Sở Tư pháp thành phố kêu gọi toàn thể cán bộ, chông chức, viên chức và người lao động thuộc Sở nêu cao tinh thần đoàn kết, tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, tích cực chủ động, sáng tạo trong nhiệm vụ chuyên môn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ngành Tư pháp thành phố trong năm 2018, đồng thời chăm lo tốt quyền và lợi ích chính đáng của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở trong thời gian đến./. 

 - Công đoàn Sở Tư pháp -

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

 

Tìm kiếm bài viết:

 

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

0 0 0 5 4 0 8 1 9 3
Hôm nay: 863
Hôm qua: 1739
Tháng này: 45109
Tổng cộng: 0005408193