Hội thi Báo cáo viên pháp luật quận Cẩm Lệ năm 2017

        Xem với cỡ chữ    

     Nhằm tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, nhân dân trên địa bàn quận Cẩm Lệ về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là Chương trình "Thành phố 4 an" của thành phố Đà Nẵng, sáng ngày 16-12, UBND quận Cẩm Lệ tổ chức Hội thi Báo cáo viên pháp luật quận Cẩm Lệ năm 2017 với chủ đề về Chương trình "Thành phố 4 an".

 

    Quang cảnh hội thi

    Đến tham gia Hội thi có 10 thí sinh là báo cáo viên thuộc các ngành, hội đoàn thể, đơn vị và các phường trên địa bàn quận đã cùng nhau tranh tài ở các phần thi thuyết trình và Trả lời câu hỏi. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung và kinh nghiệm của bản thân, nhiều nội dung liên quan đến chương trình "Thành phố 4 an" đã được các Báo cáo viên truyền tải đến hội thi như "Học sinh trung học với an toàn giao thông", vấn đề an toàn thực phẩm, vấn đề xử lý chợ cóc, chợ tạm trong việc góp phần thực hiện Chương trình "Thành phố 4 an",.... Với lối báo cáo tự nhiên, đi kèm hình ảnh, dẫn chứng minh họa cụ thể, các Báo cáo viên đã tạo được sự lôi cuốn đối với người nghe. Đặc biệt, nội dung phong phú trong bài báo cáo đã mang lại hiệu quả tuyên truyền cao. Thông qua hội thi nhằm nâng cao kỹ năng tuyên truyền cho đội ngũ Báo cáo viên, qua đó góp phần nâng cao chất lượng tuyên truyền pháp luật trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là trong việc tuyên truyền và đưa chủ trương "Thành phố 4 an" ngày càng đi vào đời sống nhân dân.

    Lãnh đạo quận Cẩm Lệ trao giải thưởng cho các thí sinh

 Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Công an quận, giải nhì thuộc về Ban Chỉ huy quân sự quận, giải ba thuộc về báo cáo viên phường Hòa Xuân./.

                                                                      Phòng Tư pháp quận Cẩm Lệ

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

 

Tìm kiếm bài viết:

 

Hình ảnh hoạt động

Thống kê truy cập

0 0 0 5 2 5 4 6 1 3
Hôm nay: 1098
Hôm qua: 1413
Tháng này: 79896
Tổng cộng: 0005254613