Cẩm Lệ trợ giúp pháp lý lưu động tại phường Khuê Trung

Sáng ngày 23/6/2017, tại hội trường UBND phường Khuê Trung, UBND quận Cẩm Lệ phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tổ chức buổi trợ giúp pháp lý lưu động cho nhân dân trên địa bàn phường Khuê Trung.

Trong buổi trợ giúp lần này, có hơn 40 trường hợp được trợ giúp, tư vấn, hướng dẫn các lĩnh vực liên quan đến đất đai, nhà ở, thường trú, tạm trú, chế độ chính sách… Sau khi được nghe tư vấn, giải thích bà con không những được giải tỏa những vướng mắc pháp luật mà còn hiểu thêm nhiều vấn đề liên quan đến pháp luật, từ đó có thể bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình.

Đến nay, UBND quận Cẩm Lệ và Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước đã tổ chức trợ giúp pháp lý lưu động tại 2 phường trên địa bàn quận, qua đó góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức và chấp hành pháp luật của người dân, hạn chế tình trạng đơn, thư khiếu nại vượt cấp, góp phần giữ gìn tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đem pháp luật đến gần hơn với đời sống của người dân./.

Phòng Tư pháp quận Cẩm Lệ